T2-T6: 08:30-17:30
+84 96 167 56 50

Giới thiệu

EU Immi Investment & Migration

EU Immi là công ty hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Định cư đến từ châu Âu có văn phòng đặt tại Vương Quốc Anh, Luân Đôn (EU Immi UK). Với mối quan hệ hợp tác nhiều năm với các hãng luật uy tín, các nhà phát triển dự án và chuyên gia tư vấn Di trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Úc & Châu Âu, EU Immi tự hào là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp tại Việt Nam cung cấp giải pháp “Đầu tư Định cư Toàn Cầu” hợp lý cho từng trường hợp của khách hàng.

Với tầm nhìn dài hạn không chỉ hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam tại giai đoạn thực hiện hồ sơ định cư, EU Immi/EU Immi UK cung cấp các các giải phải pháp hỗ trợ an cư khi khách hàng đặt chân đến châu Âu, Mỹ, Canada….và tạo nên một cộng đồng người Việt hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Đội ngũ tận tình, chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn với kinh nghiệm chuyên sâu phân tích, thẩm định hơn 20 dự án uy tín cho nhà đầu tư Việt Nam

Tiến trình thanh toán hợp lý

Tiến trình thanh toán chia ra theo từng giai đoạn thụ lý hồ sơ giúp đảm bảo an toàn mang đến sự an tâm cho khách hàng

Hãng luật uy tín

Luật sư Di trú đến từ các hãng luật hàng đầu tại Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm ở nhiều diện định cư: lao động có tay nghề, đầu tư và doanh nhân.

Chương trình chính thống

Tìm kiếm và nghiên cứu các chương trình định cư phù hợp, chất lượng được ban hành chính thống bởi chính phủ Canada, Mỹ và Châu Âu.

Đầu tư an toàn

Minh bạch và chính xác trong quá trình tư vấn và ký kết hợp đồng, sát sao theo dõi từng giai đoạn hồ sơ để đảm bảo thành công cao nhất.

Hỗ trợ toàn diện

Thẩm định và hỗ trợ xây dựng bộ hồ sơ hoàn chỉnh, đáp ứng tiêu chí của từng chương trình. Hỗ trợ xây dựng kế hoạch an cư.

01
LÀ ĐỊA CHỈ UY TÍN ĐẦU TIÊN CHO BỘ HỒ SƠ DI TRÚ CỦA GIA ĐÌNH BẠN
20+
HƠN 20 CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC ĐA DẠNG PHÙ HỢP VỚI TỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG
30+
LUẬT SƯ DI TRÚ TỪ HÃNG LUẬT HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỚI HƠN 30 NĂM KINH NGHIỆM
200+
CỐ VẤN ĐẦU TƯ VỚI KINH NGHIỆM TƯ VẤN THÀNH CÔNG HƠN 200 HỒ SƠ

Định cư Châu Âu

Định cư Canada

Định cư Mỹ

Định cư Châu Âu

Chương trình đầu tư định cư Châu Âu ngày càng được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn bởi sự đa dạng hình thức và mức đầu tư hợp lý, thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và an toàn.

Định cư Canada

Chính phủ Canada nói chung và các tỉnh bang nói riêng ban hành nhiều chương trình định cư nhằm thu hút doanh nhân và người lao động nước ngoài đến sinh sống, làm việc tại Canada. Không chỉ chương trình đầu tư doanh nhân, hiện nay Canada đang thí điểm diện tay nghề AIPP với mức chi phí thấp và thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ 14-16 tháng.

Định cư Mỹ

Mỹ được số đông người Việt lựa chọn là quốc gia mong muốn nhập cư nhất. Với lượng người nhập ngày càng lớn, các diện định cư như bảo lãnh, lao động đang ngày càng thu hẹp. Con đường tối ưu và nhanh chóng nhất để định cư Mỹ trong những năm gần đây được người Việt lựa chọn chính là Diện đầu tư EB-5.

Đội ngũ & Đối tác

Bart Suchmoski
Vice President - CanAm Enterprises
Eliot Krieger
Lawyer - Partner at SKT Law P.C.
Valters Gencs
Latvian Lawyer - GV Law Firm